หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Bất thần và cách thức bố trí khoa học đồ đạc chỉ trong túi ba lô PUBG Mobile

Phương pháp sắp xếp đồ của mình trong PUBG Mobile là gì? Cái gì cơ? Thích món nào thì nhặt đại bỏ vào thôi. chắc hẳn rằng ít nhiều người trong các các bạn sẽ trả lời như thế. mặc dù vậy, bên trên thực chất số ngăn chứa đồ của mỗi loài bao trong trò chơi thường rất giới hạn.

Vì thế "buông thả" và bừa bãi như vậy là hết sức chớ nên. Sửa ngay với những lời khuyên tiếp sau đây của chúng tôi.

Bao 1: Có còn hơn không

Trước tiên cũng cần phải nói thẳng, ngay sau khi đáp xuống đất, việc trước tiên mà đa số những bạn nghĩ tới là đi tìm ngay 1 chiếc...ba lô 2 hoặc 3 trở lên. ba lô 1 với kích thước con của mình gần như là 1 trong sản phẩm "thừa thãi" mà game thủ phần nhiều không giữ quá lâu bên mình.

Tuy vậy Chưa hẳn lúc nào người chơi cũng chóng vánh sở hữu được ba lô 2, balo 3. "Có còn hơn không", vậy bố trí đồ vào chiếc túi balo bé bỏng tí này ra làm sao là đúng theo lý?

Đầu tiên về súng, do download dung lượng bé, nên ưu tiên các loại súng Shotgun với SMG ở thời đoạn này chỉ trong tình huống chưa nhặt đc AR. Vì Sao là vì đạn của chúng giật ít diện tích. chính vì vậy chúng ta cũng có thể đưa được cơ số đạn tương đối đủ dùng chỉ với balo 1. chăm chú do có speed bắn cao nên SMG xài đạn rất hao, chính vì vậy buộc phải ưu tiên hên về số lượng cho loài súng này. Khẩu Shotgun chỉ cần khoảng cách 20 viên đổ xuống là vừa.
Túi ba lô 1 khá nhỏ nhắn nhưng là phương án tình thế trong vòng giai đoạn đầu trận đấu
Túi ba lô 1 khá nhỏ nhắn nhưng là phương án tình thế trong vòng giai đoạn đầu trận đấu
Về phẩm vật, dĩ nhiên ưu tiên sẽ là giành riêng cho First Aid Kit cùng Energy Drink và khoảng cách 3 thứ mỗi loại. tất nhiên là trong vòng tình huống game thủ lộc may nhặt được hết cơ số đó. nếu không nhặt được nhiều 2 loại phẩm vật trên, có khả năng thay thế bằng số lượng rộng món vật dụng cứu thương nổi tiếng hơn là Bandage.

Trong tình huống người chơi sớm nhặt được AR, lựa chọn một khẩu Shotgun làm súng phụ trợ là tuyệt hơn bởi súng này buộc phải ít cơ số đạn, vì vậy có thể tiết kiệm diện tích cho các vật phẩm khác. ở bên cạnh các vật phẩm cứu thương, có khả năng trang bị thêm lựu đạn.

Túi ba lô 2: Dồn diện tích cho súng khủng

Bây giờ khi đã có "kho rộng", việc quy hoạch đồ đạc của mình rồi sẽ dễ thở hơn. lúc này nếu hình như hãy nghiêng về trang bị những khẩu AR và DMR. Bên cạnh đó nên giữ SMG làm súng bổ trợ thay vì Shotgun, bởi bây giờ về bước đầu người chơi không còn cần lo về chỗ cất đạn nữa. Bên cạnh đó con số First Aid Kit tuyệt Energy Drink vẫn nên đảm bảo như khởi đầu hoặc gia tăng nếu màu đỏ may mắn nhặt đc, cũng như 1-2 lọ Painkiller nếu cần phải.
Balo 2 rồi sẽ gắn bó với gamer trong đa phần thời lượng màn chiến
Balo 2 rồi sẽ gắn bó với gamer trong đa phần thời lượng màn chiến
Lựu đạn thì có khả năng bổ sung cập nhật thêm 1 vài quả Smoke, tùy theo cách chơi của bản thân.

Súng sniper được xem là rất quý nếu bạn nhặt đc. Đừng ngại nhặt khẩu pháo này bởi số lượng đạn cần cho nó là không nhiều.

Bao 3: Hiếm có gian khó kiếm tìm

Là loại balo rộng nhất trong vòng PUBG trên di động, túi ba lô 3 chính vì thế mà khá hiếm chạm chán. lúc này, ở kề bên việc bảo đảm an toàn cơ số đạn đủ cho các loại súng, 300-350 với AR, 100 với DMR, 50 và xạ thủ, gamer nên dành diện tích còn lại của ba lô cho các vật phẩm cứu thương.
Túi ba lô 3 rất hiếm chạm mặt trong vòng Game PUBG Mobile
Túi ba lô 3 rất hiếm chạm mặt trong vòng Game PUBG Mobile
Vì Sao là bởi giờ đây màn chiến thường đã vào hồi quyết liệt. kẻ thù phần lớn đều đã trang bị cho bản thân mình các khẩu súng vô cùng đáng sợ. chính vì như vậy nhu cầu cứu thương cùng phòng tránh, giỏi những pha chạy bo cả cây số cũng cần thiết game thủ tích điểm nhiều phẩm vật cứu thương.

Ngoài ra lựu đạn khói Smoke cũng rất quan trọng. Do bây giờ mặt trận đã trở nên thu hẹp đáng chú ý, vì thế nhu cầu "che chắn" 1 cách chiến thuật nhờ các làn khói trắng cũng tăng cao.

Trên đó là những thông tin điều đơn giản bạn cần phải nắm được về kiểu cách bố trí đồ đạc trong vòng túi ba lô thế nào cho hợp lí đối với Game PUBG trên di động. hy vọng Khả năng mà chúng tôi nội dung sẽ giúp ích được coi game thủ trong thời gian cày lên TOP 1.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น