หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Tổng thể về những loại súng SMG chỉ trong PUBG Mobile

PUBG trên di động là chuyên mục Game bắn súng nhập vai cực kì quý phái giành riêng cho các người chơi ưa chuộng bắn phá và kết liễu kẻ thù của mình bằng không ít các loại vũ khí với sức sát thương khủng khiếp. Điều mà các bạn cần nắm đc khi chơi PUBG đó chính là việc am biết tường tận về những loài vũ khí, chức năng cùng phương thức cần dùng chúng để khi chiếm lĩnh được những loài vũ khí này, các bạn sẽ làm chủ đc nó với dễ dãi đo ván được đối thủ.

SMG – Submachine Gun là dạng súng tiểu liên, tuy không hẳn thuộc hàng vị trí cao nhất về sức khỏe cũng đúng độ sát thương nhưng nó cũng khá được trang bị hỏa lực ổn định trong vòng một cự ly thích hợp. đc phép sử dụng 2 loài vũ khí chính nên ngoài AR thì chắc chắn SMG là lựa chọn rất chi là cần nhớ, trong vô số tình huống, chính SMG sẽ là đòn trừng phạt khi địch thủ đã chạm mặt sai lầm.

Micro Uzi

Điểm nhấn ở khẩu Micro Uzi này nằm ở độ chuẩn xác ở mức khá khẩm nhất so với những loài SMG khác, Bên cạnh đó là độ cướp thấp có thể chấp nhận được game thủ sấy cả băng chỉ trong trường hợp nên nhớ. Micro Uzi được coi là Hoàng đế cận chơi trong số loài SMG, nếu như bạn đã định vị đc địch thủ trong vòng tầm ngắm, thật gian khổ có khả năng khiến gamer bỏ rơi thời cơ kết liễu hắn trong vòng một nốt nhạc.

Micro Uzi hiện đc trang bị Reddot hoặc Holo hỗ trợ tăng cường khả năng ngắm bắn chính xác, Ngoài ra, ống giảm cướp Uzi giúp đỡ bạn có nhiều thời cơ sấy chính xác hơn, khẩu súng game thủ thiết lập bền vững sẽ là một trong vũ khí ấn tượng trong vòng phạm vi gần.
Tải Micro Uzi là chọn lựa không tồi chỉ trong PUBG Mobile
Tải Micro Uzi là chọn lựa không tồi chỉ trong PUBG Mobile
Vector

Đúng như cái tên thường gọi của nó, Vector cho đường bắn thẳng như kẻ chỉ cùng là việc chọn ấn tượng khi cận đấu. Vector là dòng súng có sức sát thương cao nhất chỉ trong nhiều loại các loài SMG, việc cài Vector có khả năng khiến cho bạn hạ từ 2-3 kẻ địch trong phạm vi gần. trong tình huống giúp đỡ bạn bè, Vector cũng phát huy đc hết bản lĩnh khi giúp cho bạn cai quản đc khoảng không ở phạm vi gần.

Dù vậy, Vector cũng có thể có điểm yếu kém là nó chỉ bắn giỏi khi không lắp thêm ống ngắm, điều này chắc là khiến cho những người mới tập đấu cảm thấy gian nan khi cập nhật. Dường như, băng đạn của Vector rất ít, điều cần làm ngay sau thời điểm có được súng này là người chơi nên kiếm ngay băng đạn mở rộng để gắn thêm.
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
UMP 45

Đây được coi là hoàng thượng SMG vì nó là loại súng SMG được khen ngợi nhất chỉ trong PUBG trên di động. điều ấy có đc là do UMP 45 có sức sát thương giỏi ngay cả khi đối thủ ở khoảng trung bình. bản lĩnh ra đạn tuyệt hảo và độ cân bằng giỏi giúp đỡ bạn dễ dàng kiểm soát và điều hành trường hợp với gây stress ngược trở về khi địch thủ đang cần dùng loại súng hay hơn.

Hãy hình dung với cùng 1 băng đạn lớn và ở khoảng rất đầy đủ, chúng ta có thể sấy kẻ thù đến dead khi hắn mới chỉ kịp ló đầu ra ngắm bắn.
UPM 45 là vua của những loài súng SMG
UPM 45 là vua của những loài súng SMG
Tommy Gun

Bạn có thể đã nhìn thấy đâu đó khẩu pháo này bên trên một trong những bộ phim về miền Tây hoang dã hoặc trong số những đoạn phim từ thế chơi đầu tiên, đúng rồi đó, Tommy Gun được lấy ý tưởng chính từ các khẩu pháo này. Tommy Gun thiết lập tốc độ bắn và khả năng sát thương chỉ ở mức khá trong số loài SMG. Đây được cho là khẩu SMG thích hợp nhất trong cách thức Squad với khả năng đại chiến ở tầm gần, băng đạn đầy sẽ giúp đỡ bạn khắc chế và dễ ợt kiểm soát điều hành, dồn địch vào việc cần phòng thủ cùng kết liễu cực kỳ sắc lẹm.

Tommy Gun có điểm yếu kém là không hề trang bị thêm ống ngắm, tuy vậy với việc chỉ dùng làm chiến đấu ở cự ly gần thì tâm ruồi dường như đã là quá đầy đủ trong những công việc truy quét địch.

Trên đấy là các hầu như của bọn tôi về những loài súng SMG trong vòng cuộc chơi tồn tại PUBG Mobile, mình thích sử dụng khẩu SMG nào nhất, hãy cho chúng tôi biết nhé. Chúc Các bạn diệt gọn kẻ địch bằng những khẩu SMG cân xứng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น